Tiềm năng chung cư The Win City trong lõi cụm khu công nghiệp Long An - 【 Chủ Đầu Tư 】

Tiềm năng chung cư The Win City trong lõi cụm khu công nghiệp Long An

Đức Hòa vốn là một huyện lớn thuộc tỉnh Long An – một tỉnh có vị trí vô cùng đắc địa tiếp giáp với 2 thành phố cực lớn trong khu vực miền Nam, đó là thành phố Hồ Chí Minh và Tây Ninh. Cũng vì lý do đó mà lĩnh vực bất động sản ở Đức Hòa luôn luôn là một vấn đề siêu hot trong thị trường bất động sản từ trước đến nay. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tìm hiểu về những cái tiềm năng phát triển của chung cư The Win City Đức Hòa trong lõi khu công nghiệp của Long An cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Đức Hòa – Vùng đất thuận lợi và đầy tiềm năng để phát triển các dự án chung cư, nhà ở

chung cư The Win City

Giới thiệu về dự án khu chung cư The Win City

Với mục tiêu “sống bình thường hóa”, sống chung với đại dịch covid-19 thì tại khu vực huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với một vị trí vô cùng đắc địa, tập đoàn Thắng Lợi dự định sẽ ra mắt những sản phẩm dạng căn hộ giá rẻ và căn hộ vừa túi tiền với những thiết kế vô cùng đẹp mắt trong năm 2022 này. Dự kiến khởi động vào năm 2022, dự án chung cư The Win City Đức Hòa của tập đoàn thắng lợi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiến triển cũng như gây được tiếng vang trong công công trình bất động sản lõi cụm khu công nghiệp Long An. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số điểm nổi bật của dự án chung cư này nhé.

Dự án chung Đức Hòa hứa hẹn mang lại những bước đột phá cho bất động sản nước ta sau hơn 3 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Bắt nguồn từ mục đích đem đến những nơi ở tốt nhất với giá rẻ hợp lý nhất cho mỗi người dân đặc biệt là trong thời kỳ khó khăn khi sống cùng với bệnh dịch, tập đoàn Thắng Lợi đã lên ý tưởng thiết kế dự án về chung cư The Win City Đức Hòa tích hợp nhiều những ý tưởng tuyệt vời. Với diện tích dự kiến lên tới vài chục hecta cùng vị trí đắc địa khi tiếp giáp với hai thành phố lớn, chắc chắn dự án sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của người dân cũng như các nhà đầu tư bất động sản trong nước.

Tiềm năng của dự án chung cư The Win City trong lõi cụm khu công nghiệp của Long An

Hiện nay dự án xây dựng bất động sản tại khu vực Đức Hòa đang là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư bất động sản cũng như từ những người dân đang có nhu cầu tìm nhà ở với giá cả hợp lý. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài những tiềm năng rất là lớn từ dự án chung cư The Win City Đức Hòa này trong lõi cụm dân cư công nghiệp của tỉnh Long An nhé.

chung cư The Win City

Tiềm năng đến từ những yếu tố nội lực

Yếu tố nội lực ở đây chúng tôi đang muốn nhắc tới về những điều kiện sẵn có như điều kiện thời tiết, phong cảnh cũng như vị trí đắc địa của khu vực.

Tiềm năng đầu tiên có thể nói về vị trí vô cùng thuận lợi của huyện Đức Hòa. Huyện Đức Hòa tiếp giáp với các huyện của thành phố Hồ Chí Minh như là huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn. Đây là một điều kiện vô cùng thuận lợi của chúng ta vì đây là khu vực đông dân cư qua lại để đi làm, đi học nên nếu tập trung xây dựng các dự án chung cư hay nhà ở đây thì sẽ vô cùng là thu hút sự quan tâm của người dân. Đặc Biệt khi người đầu tư bất động sản thu mua đất ở đây thì với giá bán hiện nay là khoảng từ 8-9 triệu/mét vuông thì trong tương lai giá cả đất trong tương lai chắc chắn sẽ tăng mạnh và phát triển hơn nữa.

Điều kiện về giao thông ở đây cũng vô cùng thuận tiện và ngày càng được mở rộng ra thành nhiều hướng hơn, bao gồm: Quốc lộ 10 nối liền huyện Đức Hòa và huyện Bình Chánh chỉ mất tầm 8 phút để di chuyển hay như hệ thống đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh đến Trung Lương, quốc lộ 1A, cao tốc Bến Lức – Long Thành… Tất cả những điều kiện giao thông đó dẫn đến sự phát triển của khu vực Đức Hòa, từ đó là một niềm động lực tiềm năng thúc đẩy các dự án chung cư The Win City Đức Hòa sẽ phát triển mạnh mẽ.

Giao thông phát triển cũng là một tiềm năng phát triển dự án sản phẩm căn hộ giá rẻ, căn hộ vừa với túi tiền của người dân của tập đoàn Thắng Lợi

Thêm vào đó huyện Đức Hòa vẫn còn một quỹ đất rất là lớn với hàng chục hecta có tiềm năng rất lớn để đầu tư. Với tổng diện tích lên đến 45.000 héc ta, huyện Đức Hòa dường như là một địa điểm lý tưởng để phát triển các dự án chung cư, nhà ở. Hơn thế giá bất động sản tại đây trong thời điểm hiện tại còn tương đối là thấp chỉ từ 10 đến 25%. Và nếu so với giá bất động sản của các huyện Như Bình hay Chánh Hóc Môn thì nó thấp hơn rất nhiều từ 20 đến 40%. Vì thế dự án chung cư The Win City Đức Hòa này có vô số những tiềm năng vô cùng rực rỡ khi vừa lợi dụng được diện tích đất rộng rãi tại của huyện Đức Hòa lại vừa có giá thu mua bất động sản thấp, rất phù hợp để cho các bạn đầu tư bất động sản bán lại với giá lời hơn trong tương lai.

chung cư The Win City

Tiềm năng từ yếu tố vị trí thuộc khu công nghiệp Long An

Vì tập đoàn Thắng Lợi dự định xây dựng dự án chung cư The Win City Đức Hòa trên lõi cụm khu công nghiệp Long An cho nên cũng có nhiều tiềm năng về dạng địa hình khu công nghiệp này. 

Khu công nghiệp vốn là một khu vực mà tập trung nhiều những công ty, xí nghiệp hay các đơn vị sản xuất với mục đích hoạt động công nghiệp. Vì thế các nhà đầu tư thường xuyên hay ngó đến đây để tìm kiếm những nơi để đầu tư tiền, thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản hơn. 

Nhắc đến Đức Hòa chúng ta có thể kể đến các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Đức Hòa 1, cụm công nghiệp Đức Hòa 3, khu công nghiệp Đức Hòa Đông… Các khu công nghiệp này có khả năng thu hút được vốn đầu tư của các nhà đầu trong lĩnh vực bất động sản cũng như đáp ứng nhu cầu thuê mặt bằng cho các đơn vị sản xuất công nghiệp, khả năng chuyển nhượng và cho thuê đất lâu dài. Thêm vào đó, công nhân hay người đi làm tại các khu công nghiệp này cũng có nhu cầu tìm trọ hay tái định cư tại đây cũng rất là cao. Từ đó nâng cao sức hút của dự án chung cư The Win City Đức Hòa dự án ra mắt trong năm nay.

Khu vực công nghiệp có tính chất công việc đông đúc với sự đi lại của người dân cũng như thu hút được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư

chung cư The Win City

Tiềm năng từ nhu cầu của người dân

Hiện nay với sự bình thường hóa của cuộc sống, bình thường hóa của đại dịch Covid-19, cuộc sống đang dần thì trở lại với nhịp sống đời thường. Người dân đi làm và đi học hàng ngày vì thế nhu cầu thuê nhà ở của người dân lại tăng cao hơn, đặc biệt là ở lõi cụm khu công nghiệp thì nhu cầu đó lại tăng cao hơn nữa. 

Với dân số không ngừng tăng lên trong khu vực này, những người trẻ với chi phí sinh hoạt không nhiều thì họ lại càng có nhu cầu thuê những khu chung cư hay nhà ở có giá tiền phù hợp với túi tiền. Nhu cầu tăng cao như thế rất phù hợp để thu hút sự quan tâm của mọi người khi phát triển dự án khu chung cư The Win City này. 

Bên cạnh đó mật độ sống cùng với tiềm năng đô thị hóa cao như của tỉnh Đức Hòa hiện nay thì việc người dân hay các tổ chức muốn tìm nơi ở hay làm việc có nhu cầu tìm ở rất là nhiều, hứa hẹn một tương lai phát triển sáng rực rỡ của dự án nhà ở với giá bình dân, giá vừa với túi tiền này của tập đoàn Thắng Lợi.

Nhu cầu về nhà ở, chung cư không ngừng tăng cao từ người dân báo hiệu một tiềm năng cực lớn từ dự án chung cư The Win City Đức Hòa

Lời kết

Có thể nói dự án chung cư The Win City Đức Hòa của tập đoàn Thắng Lợi hiện đang là một trong những dự án bất động sản thu hút nhiều sự quan tâm cũng như chú ý của dư luận dạo gần đây. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về tiềm năng phát triển của dự án này và từ đó giúp bạn có những kế hoạch đầu tư vào dự án chung cư này một cách hợp lý nhé!

thewincity wincity

Rate this post

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0934.019.686 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời